Sửa chữa cải tạo nhà số 2

SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CHÚ HÙNG

Địa chỉ: 112/26 Tân Xuân, Phường 8, Quận Tân Bình

Tôi có nhờ công ty sửa chữa cải tạo ngôi nhà cấp 4 xây dựng đã lâu của mình, và tôi thấy rất hài lòng về công ty, công nhân làm việc nghiêm túc, vật liệu xây dựng đảm bảo, cảm ơn công ty.

Sửa chữa cải tạo nhà số 3

XÂY DỰNG MỚI NHÀ ANH THÔNG

Địa chỉ: 190 đường 160, Phường Tăng Nhơn Phú A,Quận 9.

Tôi ít khi viết ý kiến phản hồi khách hàng, nhưng thực sự công ty làm việc rất chuyên nghiệp, tôi rất vui khi tiền bỏ ra xứng đáng với những gì nhận được, nên tôi muốn mọi người biết để có lựa chọn đúng đắn cho mình, giống như tôi sau một thời gian tìm hiểu và luôn boăn khoăn với quyết định của mình, giờ thì tôi đã thấy an tâm.

 

Sửa chữa cải tạo nhà số 5

CHỐNG THẤM TƯỜNG VÀ CẢI TẠO NHÀ VỆ SINH NHÀ ANH ĐẠT

Địa chỉ: 214 Đoàn Công Hớn, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Tôi rất phân vân trong việc lựa chọn công ty để sửa chữa nhà, và cuối cùng sau khi được công ty tư vấn, tôi đã chọn công ty, vì đội ngũ tư vấn rất rõ ràng, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, thiện cảm ban đầu tốt, nên tôi rất ấn tượng, và sau khi nhận nhà, tôi đã thấy quyết định của mình là đúng đắn, cảm ơn công ty.

Chống thấm sê nô

CẢI TẠO NÂNG TẦNG NHÀ ANH CÔNG

Địa chỉ: Số 2941/48/17 Đường Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8

Tôi không có nhiều thời gian để giám sát nhà của mình khi công ty thi công, nhưng khi đến giám sát bất ngờ, tôi vẫn thấy công nhân làm việc rất nhiệt tình, vật liệu đảm bảo, và giờ khi căn nhà đã được sửa chữa hơn 2 tháng, tôi vẫn thấy yên tâm, tôi rất hài lòng.

sửa chữa cải tạo nhà số 1

SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CHÚ PHÁT

Địa chỉ: 03 Trần Mai Ninh - Quận Tân Bình 

Tôi biết được công ty qua người quen giới thiệu, mới đầu còn boăn khoăn không biết có nên chọn công ty để sữa chữa nhà hay không, vì bỏ tiền ra ai cũng muốn tìm được một công ty làm việc uy tín, và cuối cùng tôi thấy quyết định của mình là đúng đắn, công ty làm việc rất đàng hoàng, tôi rất hài lòng với ngôi nhà mới của mình. Cảm ơn quý công ty, nếu sau này có dịp tôi sẽ lại chọn công ty sửa chữa nhà mình lần nữa.

Sửa chữa cải tạo nhà số 4

SỬA CHỮA MẶT TIỀN NHÀ CÔ HƯƠNG

Địa chỉ: 70/14 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1

Tôi biết công ty qua internet, thực sự lúc đó có rất nhiều công ty để lựa chọn, ai cũng quảng bá cho mình hết, nên tôi rất phân vân, sau một thời gian tìm hiểu các công ty khác nhau về giá cả cũng như về chất lượng vật liệu xây dựng (vì gia đình tôi cũng không khá giả), và tôi đã chọn công ty, rất may là thực tế tôi đã chọn đúng, từ giá cả đến chất lượng tôi đều hài lòng, cảm ơn công ty.

Sửa chữa cải tạo nhà số 6

SỬA CHỮA NHÀ CŨ MỚI MUA CỦA CÔ HOÀNG YẾN

Địa chỉ: Số 454/2 Thới An, Khu Phố 2, Quận 12

Sau khi so sánh những công ty khác nhau về mảng sửa chữa nhà trên internet, cuối cùng tôi đã chọn công ty, vì giá cả phù hợp (chứ chất lượng thì phải làm xong nhà mới biết), và thực sự khi nhận được nhà, tôi đã rất hài lòng, may mắn cho tôi khi đã tìm đúng công ty, chất lượng đảm bảo, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, uy tín, cảm ơn công ty.

Sửa chữa nhà có gác đổ giả

LÀM GÁC LỬNG NHÀ ANH TUẤN ANH

Địa chỉ: Số A7/25 Ấp 1a, Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

Công ty làm việc rất uy tín, có trách nhiệm, đúng thời hạn cam kết, kèm theo đó là chất lượng cũng đảm bảo, giá cả hợp lý, tôi rất hài lòng.