ĐƠN GIÁ SỬA CHỮA CẢI TẠO

Thấu hiểu công việc xây nhà hay sửa chữa cải tạo nhà là vấn đề quan trọng đối với bất kỳ ai, và bạn đang phân vân không biết sẽ cải tạo sửa chữa nhà như thế nào đây, rồi chi phí sẽ bao nhiêu… Sửa chữa cải tạo nhà Hưng Thịnh xin được gửi đến các bạn đang có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà hay bất kì công trình nào khác cần sửa chữa bảng báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo mới nhất năm 2017, nhằm giúp các bạn có một cái nhìn tổng quát về các đầu mục công việc của sửa chữa cải tạo cũng như chi phí cần thiết để dự trù kinh phí và so sánh lựa chọn nhà thầu.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà, đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, công nhân có tay nghề, thái độ ứng xử chuyên nghiệp, sửa chữa cải tạo nhà Hưng Thịnh cam kết: không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa cải tạo, không sử dụng vật tư kém chất lượng, thi công đảm bảo vệ sinh, đúng tiến độ cam kết.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ THÔNG TIN (QUY TRÌNH SỬA CHỮA CẢI TẠO)

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng:

Khách hàng liên hệ trực tiếp, bộ phận chăm sóc tư vấn sẽ lưu lại thông tin và tư vấn ngay những thông tin khách cần.

Bộ phận tư vấn sẽ xin địa chỉ nhà cần sửa chữa, cải tạo để bộ phận kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn trực tiếp.

  1. Khảo sát và tư vấn trực tiếp: ( trong ngày tiếp nhận thông tin, trường hợp gấp (mái nhà dột khi mưa, hệ thống nước bị nghẹt, nước chảy vô nhà) là không quá 1 giờ

Bộ phận kỹ thuật sẽ lên lịch hẹn và đến hiện trường để tư vấn trực tiếp cho chủ nhà. (lên phương án sơ bộ, giải thích cách làm, khái toán sơ bộ chi phí cho khách hàng)

  1. Báo giá và hợp đồng: (không quá 24 giờ kể từ lúc đi khảo sát trực tiếp)

Sau khi từ hiện trường về nhân viên phụ trách sẽ lên phương án và gửi báo gia cho khách hàng

  1. Thi công sửa chữa cải tạo: (không quá 24 giờ kể từ lúc đạt thỏa thuận báo giá)

Cam kết trong quá trình sửa chữa cải tạo: không phát thêm bất kì chi phí gì, sử dụng vật tư chất lượng tốt nhất, đảm bảo vệ sinh, an ninh, đúng thời gian thỏa thuận

  1. Vệ sinh công trình và bàn giao cho chủ nhà.

đơn giá sửa chữa cải tạo nhà trọn gói.jpg
Đơn giá sửa chữa cải tạo nhà phố
Đơn giá sửa chữa cải tạo nhà phố.jpg
Đơn giá sửa chữa cải tạo nhà phố
Đơn giá sửa chữa cải tạo nhà phố.jpg
Đơn giá sửa chữa cải tạo nhà phố

Lưu ý khách hàng:

  1. Khi vị trí sửa chữa cải tạo cao hơn 4m (tương đương từ tầng 1 trở lên), tùy trường hợp cụ thể có thể tính thêm chi phí vận chuyển vật tư xây dựng lên cao.

  2. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) thì đơn giá trên sẽ cộng thêm 10%.

  3. Trong quá trình thi công nếu quý khách muốn thay đổi chủng loại vật tư so với cam kết ban đầu trong thỏa thuận hợp đồng thì tùy trường hợp sẽ có phát sinh tăng (nếu giá vật tư thay đổi có đơn giá cao hơn so với cam kết ban đầu) và sẽ phát sinh giảm (nếu giá vật tư thay đổi có đơn giá thấp hơn so với cam kết ban đầu).

Sau khi tham khảo báo giá sửa chữa cải tạo quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi qua hotline: 0978952621 - 0933789712 hoặc để lại thông tin liên lạc chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. Sửa chữa cải tạo nhà Hưng Thịnh sẽ cử ngay nhân viên có kĩ thuật có tay nghề và kinh nghiệm thực tế đến trực tiếp tư vấn và lên báo giá chính xác cho quý khách. Sửa chữa cải tạo nhà Hưng Thịnh làm việc (24/24) kễ cả ngày lễ chủ nhật, bất kỳ giờ nào trong ngày.

xaydungcaitao.com