DỊCH VỤ SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ TRỌN GÓI

Hiện nay tâm lý chung của các gia chủ khi xây nhà hay sửa chữa cải tạo nhà đều lo sợ hai chữ phát sinh, vậy là các công ty xây dựng nắm được tâm lý đó đã cho ra đời gói dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói, nhiều người cứ nghĩ có hai chữ trọn gói sẽ không bị phát sinh trong quá trình xây dựng nhà mới hay sửa chữa cải tạo nhà. Nhưng thực sự có phải như vậy? Tại sao thực tế vẫn có những trường hợp phát sinh dù đã kí hợp đồng thi công sửa chữa cải tạo nhà trọn gói và xây dựng nhà trọn gói. Hôm nay xây dựng cải tạo nhà Hưng Thịnh sẽ cùng các bạn bàn xem thế nào là thi công sửa chữa cải tạo nhà trọn gói và làm thế nào để không bị phát sinh khi xây nhà hay sửa chữa cải tạo nhà.

Các công việc thực hiện trong hợp đồng sửa chữa cải tạo nhà trọn gói:

  1. Đập bỏ toàn bộ vách ngăn, cầu thang cũ, cửa cũ.

  2. Nâng nền cũ lên thêm 30 cm, sửa chữa cải tạo lát gạch nền cũ.

  3. Sửa chữa cải tạo lại hệ thống cấp thoát nước toàn nhà.

  4. Sửa chữa cải tạo lại hệ thống cấp điện toàn nhà.

  5. Nâng tầng trên móng nhà cũ.

  6. Cạo bỏ sơn tường cũ, bả tường và sơn lại toàn bộ nhà.

  7. Sửa chữa cải tạo làm sàn giả trên lầu 1.

  8. Sửa chữa cải tạo nhà vệ sinh cũ.

  9. Chống thấm sân thượng, chống thấm ban công cũ hiện trạng.

Khi chủ nhà yêu cầu thực hiện những công việc gì và công ty sẽ hoàn thành xong những phần việc đó với toàn bộ chi phí đã được thỏa thuận kí kết trong hợp đồng. Đó là trọn gói các yêu cầu theo đầu mục được thỏa thuận. Vì tính chất là sửa chữa cải tạo nên rất khó lường trước được những việc gì sẽ phát sinh trong quá trình thực hiện, nên để tránh phát sinh những công việc so với ban đầu đòi hỏi người khảo sát và lên đầu mục công việc báo giá phải có kinh nghiệm trong việc sửa chữa cải tạo, đã từng là qua nhiều công trình có tính chất sửa chữa tương tự. Có như vậy mới tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công sửa chữa cải tạo nhà.

Xây dựng cải tạo nhà Hưng Thịnh với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm, hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà. Chúng tôi cam kết sẽ dự trù và tư vấn cho gia chủ những công việc cần thiết và tiết kiệm chi phí thấp nhất để sửa chữa cải tạo và xây dựng ngôi nhà của mình.

Gói dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói của công ty được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì nó giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về kinh phí (số tiền) mà mình sẽ bỏ ra khi sửa chữa cải tạo nhà mà không phải lo lắng phát sinh đội chi phí so với ban đầu.

Xây dựng cải tạo nhà Hưng Thịnh cam kết sẽ lên báo giá với những đầu mục công việc được dự trù dựa vào kinh nghiệm thực tế đã từng thi công với chi phí vô cùng hợp lí. Tuyệt đối không tự vẽ ra công việc để lừa dối khách hàng để tính phát sinh. Không sử dụng vật tư kém chất lượng để lấy lợi nhuận, sử dụng vật tư đúng như cam kết, không sửa dụng vật tư giả.

SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ TRỌN GÓI CỦA CHỊ LAN - 118/77/50 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN TÂN PHÚ, TP. HỒ CHÍ  MINH

sửa chữa cải tạo nhà trọn gói, cải tạo nhà cũ thành phòng trọ.jpg

Mặt tiền nhà hiện trạng trước khi sửa chữa cải tạo 

sửa chữa nhà phố trọn gói, cải tạo nhà cũ thành phòng trọ.jpg

 Cầu thang cũ hiện trạng sẽ được đục bỏ khi sửa chữa cải tạo

cải tạo nhà phố, chống thấm sân thượng.jpg

Cải tạo sân thượng bị thấm và đọng nước 

cải tạo nhà trọn gói.jpg

Cầu thang sắt lên mái đã hư sẽ tháo bỏ khi cải tạo sửa chữa

cải tạo nhà trọn gói, sửa chữa nhà trọn gói.jpg

Nhà bếp cũ sẽ được tháo bỏ khi cải tạo nhà cũ

Các bạn hãy yên tâm sử dụng gói dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói của sửa cải tạo nhà Hưng Thịnh, chúng tôi cam kết không phát sinh thêm chi phí so với hợp đồng đã thỏa thuận.

Hãy liên hệ số điện thoại: 0978952621 - 0933789712  để được tư vấn miễn phí và khảo sát lên báo giá sửa chữa cải tạo nhà trọn gói 24/24 kể cả ngày lễ chủ nhật, bất kỳ giờ nào trong ngày.

xaydungcaitao.com