DỊCH VỤ SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CŨ UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Xây dựng cải tạo nhà Hưng Thịnh với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà cũ (nhà phố cũ, nhà cấp 4). Chúng tôi được sự tín nhiệm của khách hàng đánh giá là một trong những công ty sửa nhà cũ uy tín tại tp hồ chí minh (tp hcm). Để nhận được sự tín nhiệm của khách hàng chúng tôi luôn luôn nổ lực để hoàn thiện ngày một tốt hơn dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn nổ lực cố gắng làm thế nào để khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lí nhất, với chế độ khuyến mãi, hậu mãi lâu dài.

Sửa nhà cũ không đơn giản và dễ dàng như xây dựng nhà mới, mà đòi hỏi công ty thực hiện phải nhiều kinh nghiệm và nhân lực có tay nghề cao. Vì khi sửa nhà cũ nếu không thể dự trù tính toán kĩ các công việc và khối lượng công việc cần phải làm thì dễ dẫn đến phát sinh tăng chi phí khi thực hiện mà điều này sẽ khiến cho gia chủ rơi vào thế bị động về tài chính.

Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cố tình hoặc yếu trong chuyên môn nên báo giá thấp và được chủ nhà chọn để làm nhưng sau đó sẽ tính phát sinh điều này làm cho các gia chủ rất khó chịu nhưng rơi vào thế đã rồi. Khi các gia chủ đến với xây dựng cải tạo Hưng Thịnh các bạn sẽ nhận được dịch vụ sửa nhà uy tín chất lượng với cam kết: sửa nhà cũ không phát sinh, sửa nhà cũ có bảo hành, cam kết làm đúng thời gian thỏa thuận trong hợp đồng, sử dụng vật tư đúng chủng loại, tuyệt đối không dùng hàng giả hàng kém chất lượng.

Với nguồn nhân lực hiện có và nổ lực không ngừng để hoàn thiện chính mình, chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ sửa nhà uy tín và chất lượng đến với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần tư vấn hay sửa chữa cải tạo nhà cũ qua số hotline: 0978952621 - 0933789712 để được tư vấn và khảo sát báo giá miễn phí.

xaydungcaitao.com