DỊCH VỤ SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CŨ

Cải tạo nhà cũ là công việc không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Nhiều gia chủ xem nhẹ công tác sửa chữa cải tạo mà tự ý mua vật tư về và tự mình làm, và kết quả thu được lại không hề như mình mong muốn: tốn tiền, tốn thời gian, mà ngôi nhà của bạn sau khi được sửa chữa cải tạo mà như chưa hề được làm gì, có khi còn xấu hơn lúc ban đầu.

Không chỉ có xây dựng nhà mới hoàn toàn mới cần đến công ty hay bản vẽ thiết kế, mà công tác sửa chữa cải tạo đặt biệt là sửa nhà cũ cũng rất cần đến bản vẽ thiết kế, cần một đơn vị chuyên nghiệp để thực hiện công việc này. Điều này rất có lợi cho gia chủ chứ không hề tốn kém chi phí như nhiều người vẫn tưởng vì những lý do sau:

  1. Dựa trên mong muốn của chủ nhà các kỹ sư, kiến trúc sư sẽ tư vấn và lên phương án sửa chữa nhà cũ của bạn một cách tối ưu nhất.

  2. Các kỹ sư dự toán sẽ lên chi phí sửa chữa cải tạo ngay từ ban đầu, giúp chủ nhà có cái nhìn tổng thể về chi phí mà bạn sẽ bỏ ra để sửa chữa cải tạo lại nhà cũ của mình, giúp gia chủ chủ động về tài chính và không bị phát sinh tăng quá nhiều.

  3. Công nhân với tay nghề cao của công ty sẽ thực hiện các công việc một cách chuyên nghiệp giúp cho ngôi nhà cũ của mình sẽ có một bộ mặt hoàn toàn mới.

  4. Gia chủ yên tâm làm việc khác mà không phải bận tâm lo nghĩ vì đã có công ty lo vấn đề sửa chữa cải tạo cho bạn mà bạn phải chỉ bỏ ra một chi phí vô cùng hợp lí.

Các vấn đề thường gặp khi sửa nhà cũ:

  1. Chi phí phát sinh quá cao so với dự định ban đầu và tài chính mà chủ nhà đang có: Về vấn đề này các bạn cứ yên tâm sửa chữa cải tạo nhà Hưng Thịnh sẽ tư vấn các phương án sửa chữa cụ thể và tiết kiệm nhất cho chủ nhà lựa chọn nhưng vẫn đảm bảo mong muốn ban đầu của gia chủ.

  2. Sửa chữa lại nhà cũ có đảm bảo chất lượng như xây mới không? Trước khi lên phương án sửa chữa cải tạo nhà cũ của bạn công ty sẽ cử kỹ sư chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm đến khảo sát thực tế và tư vấn nên giữ phần nào và nên bỏ phần nào để chủ nhà yên tâm. Nên khi sửa chữa cải tạo nhà cũ xong chất lượng vẫn tương đương như khi bạn làm mới.

  3. Không biết sau khi sửa chữa nhà cũ xong thì nhà mới sẽ như thế nào? Công ty có đội ngũ kiến trúc sư chuyên về nội thất, giỏi chuyên môn, tận tâm với khách hàng sẽ vẽ trước không gian sau khi sửa chữa cải tạo cho bạn thấy để bạn yên tâm khi sửa chữa cải tạo lại ngôi nhà của mình.

Sửa chữa cải tạo nhà cũ là công việc không hề đơn giản vì phải làm trên nền một ngôi nhà có sẵn, đòi hỏi kiến trúc sư khảo sát phải thật nhiều kinh nghiệm và giỏi chuyên môn mới có thể tư vấn phương án sửa chữa cải tạo hợp lý được. Kỹ sư làm báo giá phải thật giỏi, nhiều kinh nghiệm mới có thể dự trù đủ, đúng các công việc và khối lượng cần làm để trách phát sinh trong quá trình thực hiện gây phiền hà cho gia chủ.

Sửa chữa cải tạo nhà Hưng Thịnh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sửa chữa cải tạo nhà cũ, sửa nhà cũ và cải tạo nhà phố cũ sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả vô cùng hợp lí.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline: 0978952621 - 0933789712  để được tư vấn miễn phí và khảo sát thực tế lên phương án sửa chữa cải tạo với chi phí đúng và hợp lí nhất.

xaydungcaitao.com